GCar Driving: 8 เครื่องมือรถเพื่อจัดการกับปัญหาของคุณบนท้องถนน

เมื่อคุณอยู่บน สิ่งสำคัญคือต้องเตรียมพร้อมอยู่เสมอ ตั้งแต่ความไม่สะดวกเล็กๆ น้อยๆ ไปจนถึงอุบัติเหตุร้ายแรง สิ่งสำคัญคือคุณต้องมีเครื่องมือที่จำเป็นพร้อมที่จะจัดการกับปัญหาของคุณ 

ที่ GCar Driving เราได้เตรียมรายการ 8 รายการที่คุณควรมีไว้ในรถเสมอ: ที่วาง

โทรศัพท์

ในยุคที่เราต้องพึ่งพาโทรศัพท์มากขึ้น เราต้องหาวิธีเข้าถึงมือถือได้อย่างปลอดภัย อุปกรณ์ในขณะเดินทาง เมื่อติดที่วางโทรศัพท์ไว้ในรถ คุณจะสามารถฟังทิศทาง GPS ของโทรศัพท์ รับสายโทรศัพท์ที่สำคัญ และรักษาความปลอดภัยตลอดการเดินทาง 

น้ำยาขจัดคราบพรม

คุณทำเครื่องดื่มหกและทำให้เกิดรอยเปื้อนขนาดใหญ่บนเบาะรถยนต์ที่สวยงามของคุณหรือไม่? ถ้าใช่ น้ำยาขจัดคราบบนพรมก็เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด! เพียงฉีดสเปรย์ลงบนเบาะนั่งเท่าที่คุณต้องการ แล้วดูวิธีที่สารเคมีทำให้จุดนั้นหายไปในทันที 

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

ด้วยกลิ่น เชื้อโรค และสารเคมีที่เป็นพิษที่อาจลอยอยู่ในอากาศ สิ่งสำคัญคือคุณต้องมีเครื่องกรองอากาศภายในรถของคุณ ด้วยองค์ประกอบเหล่านี้ที่อันตรายที่สุดเมื่ออยู่ในพื้นที่ปิด เครื่องกรองจะปล่อยควันกรองที่จะหยุดพวกเขาจากการสูดดมโดยคุณและผู้โดยสารของคุณ 

ถังขยะขนาดเล็กสามารถมี 

ส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อมโดยการมีถังขยะขนาดเล็กภายในรถของคุณ เมื่อคุณทานอาหารว่างเสร็จ หรือได้รับใบเสร็จหรือตั๋ว ถังขยะใบเล็กๆ ก็มีประโยชน์! ขนาดของกระป๋องนี้ค่อนข้างเล็กโดยสามารถใส่ในที่วางแก้วได้ ดังนั้นจะสะดวกสำหรับคุณที่จะล้างมันเมื่อคุณพบกระป๋องที่ใหญ่กว่า 

เครื่องจ่ายเจลทำความสะอาดแบบใช้มือถือ 

ขณะที่คุณถือสิ่งของต่างๆ นอกบ้าน มีโอกาสสูงที่คุณอาจติดไวรัสและแบคทีเรียบนพื้นผิวต่างๆ ที่อันตรายคือพวงมาลัยของคุณอาจมีอันตรายจากกล้องจุลทรรศน์อยู่แล้ว! อย่างไรก็ตาม ด้วยเครื่องจ่ายเจลล้างมือแบบใช้มือถือข้างๆ คุณ คุณสามารถรักษามือให้สะอาดและปราศจากจุลินทรีย์อันตรายที่อาจเข้าสู่ร่างกายของคุณได้ 

เครื่องมือเอาตัวรอดเอนกประสงค์

เมื่อรถของคุณประสบอุบัติเหตุ คุณต้องมีเครื่องมือในการออกรถทันที! 

ด้วยเครื่องมือเอาตัวรอดอเนกประสงค์ คุณจะสามารถมีที่ตัดสายเข็มขัดนิรภัย ที่ตัดกระจก และไฟฉายเพื่อช่วยให้คุณและผู้โดยสารของคุณเอาตัวรอดจากอุบัติเหตุส่วนใหญ่ได้  

เครื่องเติมลมยาง 

ฝันร้ายเสมอที่ยางแบนเมื่อคุณอยู่บนท้องถนน ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเครื่องเติมลมยางติดตัวเสมอเพื่อที่คุณจะได้เดินทางต่อไปได้ ทางออกที่ดียิ่งขึ้นสำหรับยางแบนคือการนำยางอะไหล่มารวมกับที่เติมลมยาง 

ชุดปฐมพยาบาล

คุณไม่มีทางรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณหรือผู้โดยสารของคุณในขณะที่คุณอยู่บนท้องถนน ดังนั้นการเตรียมตัวจึงเป็นสิ่งสำคัญ! การมีชุดปฐมพยาบาลช่วยให้คุณสามารถจัดการกับความเจ็บป่วยหรือการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นกับคุณในขณะที่คุณรอความช่วยเหลือมาถึง