เราเป็นโรงเรียนสอนขับรถยนต์ ที่เน้นการสอนจากประสบการณ์จริง โดยครูผู้สอนที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการสอน

การขับขี่รถยนต์ที่มีคุณภาพ ผ่านการอบรมจากกรมการขนส่งทางบกตามมาตรฐานกรมการขนส่ง

เรียนจบแล้ว เราบริการพาไปสอบใบขับขี่ และมีบริการรับ-ส่งฟรี
” ทุกวันพุธ ทางร้านจะพาไปสอบใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ ++ ฟรี ++ “

1.หลักสูตรเรียนรู้ง่ายไม่ยาก สอนตั้งแต่พื้นฐาน
2.มีบริการ รับ-ส่งฟรี (สอบถามเส้นทางได้ค่ะ)

3.เรียนจบแล้ว เราบริการพาไปสอบใบขับขี่และบริการรถยนต์ในการสอบ ฟรี!

4.เรียนจบตามหลักสูตรแล้ว สามารถสร้างความมั่นใจให้ท่านขับรถได้อย่างปลอดภัย

5.หลักสูตรของเราเป็นหลักสูตรเร่งรัด เน้นขับได้ เป็นเร็ว พร้อมสอนกฎจราจร การดูแลรักษารถ และเครื่องยนต์ ไปพร้อมกับการเรียนปฏิบัติ

6.เรามีสนามสำหรับฝึกหัดขับรถโดยเฉพาะ ซึ่งจำลองจากสนามสอบและฝึกทักษะ สร้างความมั่นใจกับการเรียนรู้เพิ่มประสบการณ์บนถนนจริง

7.มีแนวข้อสอบให้อ่านและบริการพาไปสอบจนกว่าได้รับใบอนุญาตขับขี่ ฟรี!


เวลาเรียน
วันที่สมัครเรียนสามารถเลือกเวลาเรียนได้เลย
ตั้งแต่เวลา 8.00 – 21.00 น.
จะนับเวลาเรียนเฉพาะวันที่มาเรียนเท่านั้น

About GCar Driving

Greetings! GCar Driving เป็นสถานประกอบการที่อุทิศตนเพื่อจัดหาหลักสูตรการฝึกอบรมที่ดีที่สุดสำหรับผู้ขับขี่ทุกประเภทที่นี่ในประเทศไทย นอกจากโปรแกรมคนขับรถของเราแล้วเรายังมีการประเมินการขับขี่หลักสูตรการฟื้นฟูสมรรถภาพบทเรียนส่วนตัวและอื่น ๆ อีกมากมาย 

เป้าหมายของเราไม่เพียง แต่ช่วยให้บุคคลทั่วไปสอบผ่าน แต่ยังสร้างความมั่นใจในการขับรถอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะต้องการเรียนรู้เทคนิคการขับขี่ชุดใหม่หรือต้องการพัฒนาทักษะที่คุณมีอยู่แล้ว GCar Driving school ก็พร้อมให้ความช่วยเหลือ!

ทำไมต้องเลือกโรงเรียนสอนขับรถของเรา?

ให้บริการทั่วภูมิภาค

เราเข้าใจว่าไม่ใช่ทุกคนที่อาศัยอยู่ใกล้รามคำแหง ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่ใกล้ที่สุดที่คุณสามารถไปได้เรามีสาขามากกว่า 5 แห่งทั่วกรุงเทพฯ ขณะนี้เรากำลังดำเนินการเพื่อขยายบริการนอกกรุงเทพฯดังนั้นโปรดติดตามการอัปเดตเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ของเรา

เพิ่มเวลาฝึกหลายชั่วโมง

คุณรู้สึกว่ามีเวลาฝึกทักษะการขับรถไม่เพียงพอหรือไม่? ไม่ต้องกังวล! ที่โรงเรียนสอนขับรถของเราเราเปิดโอกาสให้คุณขยายเวลาฝึกซ้อมได้นานถึงสองชั่วโมงขึ้นอยู่กับความยืดหยุ่นของตารางเวลาของคุณ 

ชั้นเรียนออนไลน์

เนื่องจากการออกไปข้างนอกเป็นเรื่องยากเนื่องจากการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องตอนนี้เรามีชั้นเรียนออนไลน์สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการขับรถขั้นพื้นฐานในบ้านของพวกเขาเอง 

วันที่ของหลักสูตรที่ยืดหยุ่น

เราทราบดีว่าการปรับตารางเรียนของคุณเองสำหรับชั้นเรียนของเราอาจเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีงานทำ คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้เนื่องจากคุณมีโอกาสเลือกวันที่และเวลาของคุณเอง

ยานพาหนะที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

นอกเหนือจากผู้สอนมืออาชีพของเราเรามั่นใจว่ารถทุกคันของเราปลอดภัยในการขับขี่และบำรุงรักษาตลอดเวลา ดังนั้นหากคุณกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของยานพาหนะของเราคุณไม่มีอะไรต้องกังวล 

สภาพแวดล้อมที่สนุกสนาน

เนื่องจากการเรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับการขับขี่อาจเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มาครั้งแรกเราจึงต้องทำกิจกรรมและแบบฝึกหัดที่สนุกสนานเพื่อประสบการณ์ที่สนุกสนานยิ่งขึ้น

รับและส่งฟรี

W เข้าใจว่าบางท่านยังไม่สามารถเข้าถึงยานพาหนะได้ ที่ GCar Driving เราสามารถรับคุณเข้าเรียนและส่งคุณออกเมื่อบทเรียนจบลงที่ใดก็ได้ในเมืองกรุงเทพฯ

ขยายเวลาทำการ

โรงเรียนสอนขับรถของเราทำให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราทุกคนจะได้รับการช่วยเหลืออย่างดีไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม Wอีแม้เปิดอยู่ในช่วงกลางวันและขยายเวลาปิดของเราเพื่อความสะดวกของคุณ! เวลาทำการของเราคือวันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่ 8.00 – 21.00 น.

ลงทะเบียนกับเราวันนี้!

สนใจลงทะเบียนกับ GCard Driving school ไหม ติดต่อเราตอนนี้โดยทำตามข้อมูลการติดต่อของเราด้านล่าง มั่นใจได้ว่าเจ้าหน้าที่ของเราจะตอบคำถามของคุณได้ทันที เราหวังว่าจะได้พบคุณ!

ชื่อกลุ่ม: GCar Driving

สำนักงานใหญ่: ซอยมหาดไทยรามคำแหง 65 สุรางค์เพลสประเทศไทย (ตรงข้ามปั๊มน้ำมันบางจาก)

เบอร์สำนักงาน: 08-5244-0977 / 08-5244-0327

E-mail address: gcardriving@gmail.com

Facebook page : www.facebook.com/gcardriving

เว็บไซต์: www.gcardriving.com