เลขที่ใบอนุญาตเป็นตัวแทนนายหน้าประกันวินาศภัย ” 5404025680 ”

รับปรึกษาทุกปัญหาเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ทุกชนิด ยินดีต้อนรับทุกสาย บริการด้วยใจ (ฟรี) ไม่คิดค่าใช้จ่าย…

รับต่อ พรบ.รถยนต์ และประกันภัยรถยนต์ชั้น 1,2,3,5 พรบ.รถยนต์

ราคาพรบ.รถยนต์ ราคา 645.21 บาท
ราคาพรบ.รถปิกอัพ ราคา 967.28 บาท
ราคาพรบ.รถตู้ ราคา 1182.35 บาท

พรบ.รถจักรยานยนต์

ราคาพรบ.รถจักรยานยนต์ไม่เกิน 75 ซีซี ราคา 161.57 บาท
ราคาพรบ.รถจักรยานยนต์ 76-125 ซีซี ราคา 323.14 บาท
ราคาพรบ.รถจักรยานยนต์ 126-150 ซีซี ราคา 430.14 บาท
ราคาพรบ.รถจักรยานยนต์เกิน 150 ซีซี ราคา 645.21 บาท

พรบ.รถยนต์ คุ้มรองผู้ประสบภัย!

พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ. 2535 กฏหมายบังคับให้รถยนต์ทุกคันที่จดทะเบียนกับการขนส่งทางบกจะต้องมีการประกันภัยตาม พ.ร.บ. นี้ หากไม่ทำจะมีความผิดมีโทษปรับไม่เกิน 10,000 บาท และหากทำแล้วแต่ไม่ติดเครื่องหมายไว้ที่รถให้เห็นชัดเจนมีโทษปรับไม่เกิน 1,000 บาท การประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ (พ.ร.บ.) นี้ คุ้มครองผู้ประสบภัยจากอุบัติเหตุรถยนต์ ทุกคนที่ประสบภัยจากรถ ไม่ว่าจะเป็นผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร คนเดินเท้า หากได้รับความเสียหายแก่ชีวิต ร่างกาย อนามัย รวมไปถึงทายาทของผู้ประสบภัยข้างต้น ในกรณีผู้ประสบภัยเสียชีวิต

รถประเภทใดที่ต้องทำประกันภัย พ.ร.บ.

รถที่ต้องทำประกันภัยตาม พ.ร.บ. ได้แก่รถทุกชนิดทุกประเภทตามกฎหมายว่าด้วยรถยนต์ กฎหมายว่าด้วยการขนส่งทางบก กฎหมายว่าด้วยรถยนต์ทหาร ที่เจ้าของมีไว้ใช้หรือมีไว้เพื่อใช้ ไม่ว่ารถ ดังกล่าวจะเดินด้วยกำลังเครื่องยนต์ กำลังไฟฟ้า หรือพลังงานอื่น เช่น รถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถสามล้อเครื่อง รถยนต์โดยสาร รถบรรทุก หัวรถลากจูง รถพ่วง รถบดถนน รถอีแต๋น ฯลฯ ดังนั้น การที่มีรถบางประเภท กรมการขนส่งทางบกไม่รับจดทะเบียน แต่หากเข้าข่ายว่ารถนั้นเดินด้วยกำลังเครื่องยนต์ กำลังไฟฟ้า หรือพลังงานอื่นแล้วก็จัดเป็นรถที่ต้องทำประกันภัยตาม พ.ร.บ.

GCar Driving: บริการให้คำปรึกษาด้านประกันภัยรถยนต์การ

รู้กฎและข้อบังคับมาตรฐานเมื่อขับรถเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อความปลอดภัยของคุณ อย่างไรก็ตามคุณต้องพึงระลึกไว้เสมอว่าจะมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้เสมอ

ในสถานการณ์เช่นนี้ประกันภัยรถยนต์มีบทบาทอย่างมากเนื่องจากสามารถปกป้องคุณจากหนี้สินค่าซ่อมรถและครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลโดยรวมของคุณ หากคุณไม่เคยซื้อประกันรถยนต์มาก่อนการรู้ว่าต้องทำอย่างไรอาจทำให้เกิดความสับสนได้

อุบัติเหตุทางรถยนต์อาจเกิดจากหลายสิ่งหลายอย่างรวมถึงความไม่รับผิดชอบของผู้ขับขี่รายอื่นสัตว์ป่าที่ปรากฏตัวออกมาจากที่ใดและทำให้รถของคุณเสียหายการโจรกรรมและการป่าเถื่อน สถานการณ์เหล่านี้ทำให้เกิดอุบัติเหตุไม่เพียง แต่ส่งผลกระทบต่อตัวคุณเอง แต่รวมถึงคนอื่น ๆ และทรัพย์สินของพวกเขาด้วย

ด้วยเหตุนี้ GCar Driving จึงได้รวบรวมคำแนะนำเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจการประกันภัยประเภทต่างๆ เราจะช่วยคุณค้นหาประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับคุณในหน้านี้

บริการให้คำปรึกษา

นอกเหนือจากบทเรียนการขับรถที่เรามีให้คำปรึกษาฟรีเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ ในกรณีที่คุณไม่คุ้นเคยกับขั้นตอนการเคลมประกันรถยนต์เราสามารถช่วยเหลือคุณได้ที่ GCar Driving สิ่งที่คุณต้องทำคือนำรถที่เสียหายมาให้เราและเราสามารถช่วยคุณได้

ประเภทของการประกันภัยรถยนต์

นี่คือบางส่วนของการประกันภัยรถยนต์ประเภทต่างๆ:

การประกันภัย

ความรับผิด ‘ความรับผิด’ ตามชื่อระบุว่าคุณต้องรับผิดชอบต่ออุบัติเหตุทางรถยนต์ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำผิดพลาดและทำให้เกิดการชนกันคุณจำเป็นต้องทราบความรับผิดประเภทต่างๆในอุบัติเหตุทางรถยนต์เช่น

 • ความรับผิดต่อการบาดเจ็บต่อร่างกาย

หากคุณชนยานพาหนะและทำให้ผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บในระหว่างดำเนินการประกันจะครอบคลุม ค่าใช้จ่ายทั้งหมด นอกจากนี้หากมีผู้โดยสารคนอื่น ๆ ที่ได้รับบาดเจ็บก็รวมอยู่ด้วยเช่นกัน

เก็บไว้ในใจว่ามันยังคงขึ้นอยู่กับรัฐพวกเขาอยู่ในความคุ้มครองนี้อาจช่วยให้การจ่ายเงินสำหรับพวกเขา. 

ค่าใช้จ่ายทางการแพทย์:

 • การเข้าชมแพทย์ยาไม้ค้ำกู้คืนรถเข็นหายไปรายได้:

ถ้าคุณก่อให้เกิดการบาดเจ็บที่ขับรถคันอื่นและพวกเขาจะต้องมีเวลา ความคุ้มครองนี้สามารถช่วยจ่ายค่าจ้างที่หายไปได้ 

ค่าธรรมเนียมทางกฎหมาย: หากคุณเกิดอุบัติเหตุและคนขับคนอื่น ๆ ยื่นคำร้องต่อคุณค่าธรรมเนียมการป้องกันทางกฎหมายของคุณจะได้รับความคุ้มครอง

ค่าใช้จ่ายในการจัดงานศพ: หากคุณชนรถและทำให้ผู้โดยสารในรถคันอื่นเสียชีวิตในกระบวนการนี้ความคุ้มครองนี้สามารถช่วยจ่ายค่าทำศพของพวกเขาได้

 • ความรับผิดต่อความเสียหายต่อทรัพย์สิน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลอื่นความคุ้มครองนี้จะช่วยคุณลดต้นทุนความเสียหาย ด้วยการประกันภัยประเภทนี้คุณสามารถแก้ไขคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 • รั้ว
 • อาคาร
 • กล่องจดหมาย
 • เสาโคมไฟ
 • แผงลอย

อย่างไรก็ตามหากคุณทำทรัพย์สินของคุณเสียหายจะไม่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายและการซ่อมแซมของคุณ

การประกันภัยผู้ขับขี่รถยนต์ที่ไม่มีประกันและไม่ได้รับความคุ้มครอง

เมื่อผู้ขับขี่รถยนต์ที่ก่อให้เกิดการชนไม่มีประกันที่จะรองรับความเสียหายของคุณนี่คือการสำรองข้อมูลที่สมบูรณ์แบบ ประกันภัยผู้ขับขี่รถยนต์ที่ไม่ได้รับการประกันมีความสามารถในการจ่ายทั้งค่ารักษาพยาบาลและความเสียหายต่อทรัพย์สินของคุณและอื่น ๆ อีกมากมาย แม้ว่านี่จะเป็นเพียงทางเลือก แต่เราขอแนะนำให้ลงทุนเพื่อความมั่นใจ 

โปรดทราบ: ความคุ้มครองผู้ขับขี่รถยนต์ที่ไม่มีประกันภัย (UM) และความคุ้มครองผู้ขับขี่รถยนต์ที่ไม่ได้รับการประกัน (UIM) จะช่วยคุณได้หากอุบัติเหตุทางรถยนต์นี้เกิดจาก:

 • ผู้ขับขี่ที่ไม่มีประกันภัยรถยนต์ที่รับผิดชอบ
 • ผู้ขับขี่ที่ไม่มีประกันความรับผิดเพียงพอที่จะครอบคลุมการรักษาพยาบาลของคุณทั้งหมด ค่าใช้จ่าย
 • คนขับรถที่ บริษัท ประกันปฏิเสธความคุ้มครองของค่าใช้จ่ายค่าใช้จ่าย

นี่คือบางส่วนที่ครอบคลุม:

 • ค่ารักษาพยาบาล
 • สูญเสียรายได้เนื่องจากไม่สามารถทำงานได้
 • ความเจ็บปวดและความทุกข์ทรมานค่าชดเชย
 • ค่าใช้จ่ายในงานศพ

การประกันการชนการประกัน

การชนส่วนใหญ่ครอบคลุมความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถของคุณในระหว่าง อุบัติเหตุ. โดยทั่วไปจะใช้หลังจากชนกับไดรเวอร์ตั้งแต่หนึ่งตัวขึ้นไป แม้ว่าโปรดทราบว่าจะไม่ครอบคลุมรถของคนขับคนอื่น ในทางตรงกันข้ามหากรถของคุณเก่าและทรุดโทรมแล้วเราขอแนะนำให้คุณซ่อมโดยใช้เงินสดเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย

คุณไม่สามารถใช้ประกันนี้ด้วยเหตุผลส่วนตัวเช่น

 • แบตเตอรี่รถยนต์ของคุณหมด
 • เครื่องยนต์ของคุณร้อนเกินไป
 • เกียร์ของรถระเบิดออก
 • ความล้มเหลวทางกลไกเนื่องจากอายุของรถยนต์

การประกันภัยที่ครอบคลุมการประกันภัย

เมื่อเทียบกับประเภทอื่น ๆ การประกันภัยนี้ไม่ครอบคลุมความเสียหายใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการชน จุดประสงค์หลักคือเพื่อคุ้มครองความเสียหายจาก:

 • Fires
 • Missiles
 • Earthquakes
 • Floods
 • Vandalism
 • Hurricane
 • Hitting a Deer
 • Falling objects 
 • Explosions
 • Glass breakage

Comprehensive coverage is only optional. นี่เป็นเรื่องที่น่ายกย่องหากรถของคุณใหม่กว่าแพงกว่าหรือเช่าเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่เหลือเงินในกระเป๋าหากมีอะไรผิดพลาด

การประกันค่ารักษาพยาบาลการประกัน

ประเภทนี้ครอบคลุมถึง การรักษาอาการบาดเจ็บของคุณหรือผู้โดยสารในรถของคุณหากคุณถูกรถชน รวมถึงค่ารักษาพยาบาลค่าจ้างที่หายไปและค่าทำศพ นอกจากนี้ประกันสุขภาพยังสามารถคุ้มครองหากคุณเป็นเพียงคนเดินเท้าที่ถูกรถชน 

ก่อนที่จะลงทะเบียนในความคุ้มครองประเภทนี้ให้ตรวจสอบกรมธรรม์ประกันสุขภาพของคุณก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าครอบคลุมอยู่ในนั้น หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณอาจต้องจ่ายเงินจำนวนมากในกระบวนการนี้

ครอบคลุมอะไรบ้าง: ค่า

 • รักษาพยาบาลและค่าฟื้นฟูสมรรถภาพค่าใช้จ่ายใน
 • การสูญเสียจากการทำงานการทำ
 • ศพ

การคุ้มครองการบาดเจ็บส่วนบุคคล (PIP) การ

คุ้มครองการบาดเจ็บส่วนบุคคลหรือ PIP คือการประกันภัยที่ครอบคลุมคุณครอบครัวและใครก็ตามที่ขี่รถไม่ว่าจะเป็นความผิดใดก็ตาม นี่คือการประกันภัยที่สำคัญที่เราแนะนำให้ลงทุนเนื่องจากจะได้รับความคุ้มครองตลอดเวลา เมื่อเทียบกับการประกันค่ารักษาพยาบาลนี่เป็นเพียงประกันเพิ่มเติมสำหรับการคุ้มครองเพิ่มเติม

ครอบคลุมอะไรบ้าง:

 • Mค่าใช้จ่ายแก้ไขและฟื้นฟูค่าทำ
 • ผลประโยชน์การสูญเสียจากการทำงาน
 • ศพค่า

ประกันการรักษาพยาบาลส่วนเกิน

หากคุณต้องการความคุ้มครองทางการแพทย์ที่สูงขึ้นเพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติมเราขอแนะนำให้ลงทุนในประกันประเภทนี้ เช่นเดียวกับชื่อที่แนะนำ การประกันการจ่ายค่ารักษาพยาบาลส่วนเกินมีวงเงินสูงกว่าค่ารักษาพยาบาลขั้นพื้นฐานหรือ PIP

ประกันช่องว่าง

หากคุณซื้อรถคันใหม่และยังคงเป็นหนี้เงินกู้หลังจากที่คุณประสบอุบัติเหตุจากการชนกันการประกันช่องว่างจะเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ให้ยืมเงินของคุณเพื่อช่วยในการชำระเงินกู้ อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าคุณควรลงทุนเมื่อคุณเช่าซื้อหรือจัดหารถใหม่เท่านั้น

คุณสามารถพิจารณาลงทุนประกันช่องว่างในสถานการณ์ประเภทนี้:

 • หากคุณจ่ายเงินดาวน์เพียง 20 เปอร์เซ็นต์สำหรับรถ
 • ของคุณหากเงินกู้ของคุณนานกว่า 60 เดือน
 • หากคุณเช่ารถ

ประโยชน์ของการประกันภัยรถยนต์

แม้ว่าการลงทุนในประกันอาจมีราคาแพง แต่ก็จำเป็นที่จะต้องป้องกันไม่ให้เกิดอะไรขึ้นบนท้องถนน นี่เป็นการลงทุนที่ดีไม่เพียง แต่เพื่อสุขภาพของคุณ แต่เพื่ออนาคตของคุณด้วย ตรวจสอบสิทธิประโยชน์มากมายของการประกันภัยรถยนต์ด้านล่าง: 

# 1 ช่วยให้คุณอุ่นใจการ

ประกันภัยไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณได้รับความคุ้มครองไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ยังรวมถึงผู้โดยสารที่อยู่กับคุณด้วย ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณไม่มีเงินสดติดตัวคุณก็สามารถติดต่อ บริษัท และแจ้งสถานการณ์ที่คุณอยู่ได้โดยรวมแล้วการลงทุนใน บริษัท ประกันภัยจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องขับรถเป็นประจำทุกวัน

# 2 ปกป้องคุณจากคดีความใด ๆ

ในสถานการณ์ที่คุณเป็นฝ่ายผิดและก่อให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลอื่นการมีประกันสามารถปกป้องคุณจากการร้องเรียนใด ๆ ด้วยการประกันภัยรถยนต์คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความช่วยเหลือจากการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนที่ผู้อื่นทำกับคุณเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

# 3 ช่วยลดค่าใช้จ่ายหากเคยเกิดอุบัติเหตุขึ้น

ไม่มีปัญหาในการจ่ายค่าใช้จ่ายในการชนเล็กน้อย อย่างไรก็ตามในสถานการณ์ที่ความเสียหายมีความสำคัญและคุณไม่สามารถจัดการกับมันได้ทางการเงินการประกันภัยก็เหมาะสำหรับคุณ ด้วยการเตรียมการ บริษัท ประกันภัยจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าทั้งหมดได้รับการจัดการอย่างเหมาะสม

# 4 เป็นกระบวนการที่รวดเร็วและไม่ยุ่งยาก

ด้วยการซื้อประกันรถยนต์คุณจะไม่มีปัญหาในการดำเนินการที่ยาวนาน สิ่งที่คุณต้องทำคือโทรติดต่อ บริษัท ประกันภัยและให้พวกเขาจัดการเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดในอุบัติเหตุ เมื่อสมัครทำประกันมั่นใจได้ว่าเป็นเพียง ขั้นตอนที่ง่ายรวดเร็วและสะดวกในการทำ

# 5 ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าสามารถช่วยเหลือคุณได้

หากคุณอยู่ในที่เกิดเหตุและไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรคุณสามารถโทรติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าและขอวิธีแก้ไขได้ ด้วยเหตุนี้คุณต้องเลือก บริษัท ที่มีชื่อเสียงเพื่อให้พวกเขาสามารถช่วยเหลือคุณได้ในทุกขั้นตอน

หากคุณยังคงมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการประกันภัยโปรดติดต่อเราได้ที่ 08-5244-0977 หรือ 08-5244-0327 นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งข้อความผ่านทางอีเมล์ที่ gcardriving@gmail.comเราหวังว่าจะได้พบคุณเร็ว ๆ นี้!